Cách Làm Sườn Non Sốt Thơm Ngon Đưa Cơm Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Sườn non sốt thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đã chế biến món thịt heo sốt trái thơm rồi đúng không? Vậy sườn non sốt thơm thì sao nhỉ? Có gì đặc biệt hơn không. Cùng vào bếp đổi vị cho bữa cơm tối của gia đình bạn nhé!


Nguyên liệu làm sườn non sốt thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 550 Gr
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Táo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Sốt cà chua 1 Muỗng canh
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Bánh mì <sup>1</sup>/<sub>2</sub>
    • Đường trắng 3 Muỗng cà phê

Cách làm sườn non sốt thơm

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Sườn non mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Hành tây và táo rửa sạch, cắt hạt lựu nhỏ.

Thực hiện

Bắc nồi nước lên bếp, cho sườn vào đun chín. Sau khi sườn chín vớt sườn ra tô.
Tiếp theo, cho 2 ly nước luộc sườn, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng canh sốt cà chua, 3 muỗng cà phê đường, hành tây, táo vào nấu cùng nhau cho đến khi sôi.
Bánh mì bẻ vụn ra. Sau đó cho vụn bánh mì vào chảo sốt.
Tiếp theo cho thơm cắt nhỏ và sườn non đã chín vào đun thêm một lúc nữa là xong.
Múc sườn non sốt thơm ra đĩa, ăn cùng với cơm nóng ngon tuyệt.

Hình thực hành món Sườn non sốt thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công