Cách làm sườn nướng chanh muối
Mục đích Ăn trưa

Sườn nướng chanh muối

  • Nguyên liệu 17
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Sườn là nguyên liệu cho nhiều món ăn như sườn rim, sườn kho, sườn nướng. Đặc biệt hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn món nướng chanh muối, một món sườn nướng nhưng rất khác biệt, đem lại vị giác mới lạ cho người thưởng thức đấy!

Nguyên liệu làm sườn nướng chanh muối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chanh muối 60 Gr
    • Xí muội 80 Gr
    • Tương ớt 10 Gr (Hàn Quốc)
    • Mật ong 30 ml
    • Dầu hào 5 Gr
    • Hạt nêm 5 Gr
    • Bột ngọt 4 Gr
    • Đường trắng 8 Gr
    • Hành lá 10 Gr (Đầu hành)
    • Tỏi băm 6 Gr
    • Nước cốt chanh 30 ml (Chanh muối)
    • Sườn heo 600 Gr
    • Cần tây 10 Gr
    • Cà rốt 40 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Sả 1 Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sườn nướng chanh muối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chúng ta xay tất cả nguyên liệu gồm: Chanh muối 60g, nước cốt chanh muối 30g, xí muội 80g ( plum sauce), tương ớt hàn quốc 10g, mật ong 30g, dầu hào 5g, hạt nêm 5g, bột ngột 4g, đường 8g, đầu hành 10g, tỏi xay 6g và đem nấu lại sẻ được hỗn hợp sauce ướp sườn.
Chúng ta nên hấp sườn trước khoảng 20 phút với sả, tiêu, hành tây và cà rốt, cần tây cho thịt mềm và ngấm các loại hương.
Tiếp sau đó chúng ta ướp sườn vào hổn hợp sauce trên khoảng 30 phút rồi nướng. Ở nhiệt độ 170 đến 185 độ trongg vòng 15 đến 18 phút tuỳ theo lò nướng.
Sản phẩn hoàn thành ăn với cơm sẽ rất ngon. Chúc các bạn thành công!

Hình thực hành món Sườn nướng chanh muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công