Cách làm Sườn Nướng Hàn Quốc đậm đà, ngon chuẩn vị Hàn
Mục đích Ăn trưa

Sườn nướng Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Sườn nướng Hàn Quốc là món ăn được nhiều người ưa thích. Các mẹ hãy học cách làm món này để đổi bữa cho cả nhà nhé! Vừa thơm, đậm đà rất đưa cơm.

Nguyên liệu làm sườn nướng hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 400 Gr
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm sườn nướng hàn quốc

Lò nướng

Cách làm sườn nướng hàn quốc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn non rửa sạch, chặt thành từng khúc khoảng 3-4cm, cho ra đĩa.
Ướp sườn non với gừng băm nhỏ, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước tương khoảng 10 phút.
Nướng sườn non trong lò nướng hoặc trên bếp than tới khi chín vàng đều 2 mặt.
Bày món ăn ra đĩa và ăn cùng rau xà lách, cơm. Bạn có thể rắc mè trắng đã rang lên trên nếu thích!

Hình thực hành món Sườn nướng Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công