Cách Làm Sườn Nướng Kiwi Thơm Ngon Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn nướng kiwi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Biến tấu một chút với món sườn nướng kiwi thơm ngon, đậm đà, màu sắc đẹp mắt nhé! Miếng sườn mềm, thấm đậm gia vị, đặc trưng hơn là có phần sốt kiwi nè. Nhanh tay thực hiện thôi.


Nguyên liệu làm sườn nướng kiwi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 350 Gr
    • Kiwi 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Nước tương 60 ml
    • Dầu mè 30 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sườn nướng kiwi

Máy xay sinh tố , Bếp than

Cách làm sườn nướng kiwi

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Kiwi, gừng gọt vỏ, cắt miếng nhỏ. Hành tây, tỏi bóc vỏ, cắt nhỏ. Cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cho hỗn hợp đã xay ra tô, thêm 60ml nước tương, 30ml dầu mè, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, trộn đều.

Thực hiện

Sườn heo rửa sạch, chặt miếng. Sau đó, ướp sườn heo với hỗn hợp sốt kiwi khoảng 10 phút.
Cho sườn heo đã ướp lên vỉ nướng, đặt trên bếp than, nướng chín đều 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để thịt chín.
Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay nhé! Món này mà ăn cùng với cơm thì tuyệt.

Hình thực hành món Sườn nướng kiwi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công