Cách làm sườn nướng nước ép táo
Mục đích Ăn trưa

Sườn nướng nước ép táo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Sườn nướng nước ép táo với vị đậm đà, màu sắc đẹp mắt, thơm ngon. Cuối tuần rồi, tranh thủ làm món này để cả nhà thưởng thức và quây quần bên nhau nhé! Chỉ với 5 bước thực hiện thôi.

Nguyên liệu làm sườn nướng nước ép táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 350 Gr
    • Mật ong 30 ml
    • Giấm 10 ml
    • Dầu hào 30 ml
    • Ớt bột 15 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Nước ép táo 120 ml
    • Bột ngũ vị hương 5 Gr
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm sườn nướng nước ép táo

Giấy bạc , Bếp than

Cách làm sườn nướng nước ép táo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sườn heo rửa sạch, dùng nĩa đâm đều lên miếng sườn heo. Rắc đều bột ngũ vị hương lên trên.
Trộn đều 30ml mật ong, 10ml giấm, 30ml dầu hào, 15gr ớt bột, 15ml ớt tương trong chén, 2 muỗng canh tương ớt, khuấy đều.
Cho sườn heo và hỗn hợp sốt đã pha vào túi nylon, ướp sườn khoảng 3-4 giờ.
Lấy sườn ra, giữ lại phần nước sốt ướp. Cho sườn heo lên bếp than, nướng chín khoảng 30 phút.
Cho sườn heo lên giấy bạc, thêm nước ép táo vào, bọc lại, nướng thêm 5 phút.
Bóc lớp giấy bạc ra, quết đều phần sốt ướp lên bề mặt sườn heo, cho lên bếp than, nướng thêm 3 phút.
Gắp sườn ra đĩa, để nguội, cắt thành từng miếng vừa ăn. Giờ chỉ việc mời cả nhà thưởng thức cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Sườn nướng nước ép táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công