Cách Làm Sườn Nướng Sả Cho Tiệc Ngày Cuối Tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn nướng sả

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sườn nướng sả tuyệt cú mèo mà lại dễ làm. Món ăn thích hợp cho những ngày nghỉ lễ, đãi bạn bè, gia đình quây quần hoặc dã ngoại cùng bữa tiệc BBQ. Mình đảm bảo là ngon trên từng ngón tay, vị sườn ngọt béo, thơm của sả, cay cay tê tê của ớt.


Nguyên liệu làm sườn nướng sả

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 500 Gr
    • Tỏi 4 Tép
    • Sả 3 Cây
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 3 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sườn nướng sả

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm sườn nướng sả

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn rửa sạch, chặt khúc khoảng 5cm. Hỗn hợp ướp sườn: sả, tỏi, ớt, muối, đường, mắm, dầu ăn. Ướp sườn từ 30 phút đến 1 tiếng.
Nướng sườn trên than hoa. Nếu dùng lò nướng thì đặt nhiệt ở 250 độ C, nướng 20 phút rồi mở lò quết thêm nước ướp, lật mặt sườn nướng thêm 10 phút. Sườn nướng ăn kèm với salad rau xà lách, dưa chuột, cà chua là hợp nhất.
Sườn nướng sả tuyệt cú mèo mà lại dễ làm. Món ăn thích hợp cho những ngày nghỉ lễ, đãi bạn bè, gia đình quây quần hoặc dã ngoại cùng bữa tiệc BBQ. Mình đảm bảo là ngon trên từng ngón tay, vị sườn ngọt béo, thơm của sả, cay cay tê tê của ớt.

Hình thực hành món Sườn nướng sả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công