Cách Làm Sườn Nướng Sả Ớt Cay Thơm Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn nướng sả ớt cay thơm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Sườn nướng sả ớt cới thịt sườn heo ngấm đều gia vị cay cay, béo béo, nhiều thịt hấp dẫn. Món này thích hợp cho các bữa tiệc gia đình hoặc liên hoan cùng bạn bè.


Nguyên liệu làm sườn nướng sả ớt cay thơm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 500 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Ớt 1 Trái (Hiểm)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sườn nướng sả ớt cay thơm

Khay nướng , Lò nướng , Giấy bạc

Cách làm sườn nướng sả ớt cay thơm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Băm nhuyễn sả và ớt rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê muối.
Sườn rửa sạch để ráo. Ướp với hỗn hợp sả ớt trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Sau đó, xếp sườn lên khay nướng có lót sẵn giấy bạc, nướng ở 200 độ C trong khoảng 20 phút là sườn chín.
Có thể dùng nóng hoặc để nguội một chút. Thịt sườn nướng béo thơm đặc trưng của sả, cay cay của ớt rất đưa cơm.

Hình thực hành món Sườn nướng sả ớt cay thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công