Cách Làm Sườn Nướng Vị Cà Phê Đậm Đà Thơm Lừng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Sườn nướng vị cà phê

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức món sườn nướng thơm phức, thoang thoảng vị cà phê thật hấp dẫn. Món sườn mới lạ này chắc hẳn gia đình bạn sẽ thích thú lắm đây!


Nguyên liệu làm sườn nướng vị cà phê

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 1 Kg
    • Cà phê đen 60 ml
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm 60 ml
    • Mù tạt 3 Muỗng canh (Vàng)
    • Đường nâu 20 Gr
    • Dầu olive 15 ml
    • Tiêu 5 Gr
Thêm 1 ít: Hành lá cắt nhỏ.

Dụng cụ thực hiện làm sườn nướng vị cà phê

Lò nướng , Giấy bạc , Khay nướng

Cách làm sườn nướng vị cà phê

chuẩn bị 15m Thực hiện 1 h 0m

Chuẩn bị

Chuẩn bị và cho tất cả nguyên liệu ra chén. Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt gồm: tỏi băm, 60ml cà phê, 60ml giấm, 50g mù tạt vàng, 20g đường nâu, 15g dầu ôliu, 5g tiêu, hành lá cắt nhỏ vào trong một chén, trộn đều.

Thực hiện

Cho sườn cắt thành các dải rồi cho nước sốt vào, trộn đều với sườn. Ướp sườn trong ngăn mát tủ lạnh 3 tiếng.
Sau đó, cho sườn ra, xếp lên khay đã lót sẵn giấy bạc. Bọc giấy nhôm cho kín khay. Cho khay vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 45 phút. Sau đó, lấy khay ra, bỏ lá bạc không bọc nữa, rồi nướng thêm 15 phút.
Cho sườn nướng vị cà phê ra đĩa và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Sườn nướng vị cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công