Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cách làm Sườn nướng kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Sườn nướng Hàn Quốc là món ăn đã rất nổi tiếng và quen thuộc với người Việt rồi nhưng bí quyết để nướng được những cây sườn ngon tại nhà thì không phải ai cũng biết. Gói xốt ướp thịt nướng còn lại bạn có thể sử dụng làm xốt chấm sườn, hương vị đậm đà cay ngọt đậm chất Hàn Quốc sẽ làm nổi bật sườn của bạn đấy.


Nguyên liệu làm sườn nướng kiểu hàn quốc

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 500 Gr (Sườn bẹ)
    • Xốt gia vị 2 Gói (Thịt nướng kiểu Hàn Quốc - Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona)
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm sườn nướng kiểu hàn quốc

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn heo cắt làm thành từng cọng, đem ướp với 1 gói Thịt nướng vị Hàn Quốc - Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona và 1 muỗng canh dầu ăn. Đeo bao tay xoa bóp đều từng miếng sườn để xốt ướp được thấm kỹ càng hơn.

Chọn mua phần sườn bẹ heo có dính mỡ để khi nướng sườn không bị khô.

Chuẩn bị một bếp nướng thủy tinh, xếp sườn và các loại rau rủ nướng kèm (nếu có) vào, đậy nắp bếp. Chỉnh nhiệt độ 160, nướng 15 phút. Sau 15 phút, mở nắp bếp, phết thêm 1 lớp xốt ướp lên lên 2 mặt miếng sườn.
Sau đó xếp thêm các loại rau củ nhanh chín (nếu có), phết sốt lên mặt rau củ. Tiếp tục đậy nắp nướng thêm 15 phút nữa là hoàn tất. Sườn chín sẽ có màu nâu đỏ và miếng sườn bóng đẹp như hình.
Hãy tự thử nghiệm công thức sườn nướng kiểu Hàn Quốc thơm ngon bằng cách sử dụng gói xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng vị Hàn Quốc của Barona, món sườn nướng nhà bạn đảm bảo sẽ thơm ngon nức mũi và khiến cả gia đình thích thú và xuýt xoa cho mà xem.

Hình thực hành món Sườn nướng kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!