Cách làm Sườn Om Cốt Dừa béo bùi, thơm ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Om

Sườn om cốt dừa

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậm đà, béo ngậy và rất đưa cơm cùng món sườn om cốt dừa nhé! Đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn sẽ mê. Đã đến lúc cho mọi người thấy tay nghề vào bếp của bạn đi nè.


Nguyên liệu làm sườn om cốt dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 300 Gr
    • Nước cốt dừa 100 ml
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm sườn om cốt dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Sau đó, ướp sườn non với tỏi băm, tiêu, muối, nước mắm khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn non đã ướp vào, chiên sơ qua khoảng 5 phút.
Tiếp theo, đổ nước cốt dừa, 1/2 chén nước lọc vào cùng, nấu sôi nhỏ lửa đến khi nước cạn gần hết.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm lá húng lũi nếu thích. Bạn có thể ăn cùng với cơm, dưa leo hoặc đồ chua nhé!

Hình thực hành món Sườn om cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công