Cách Làm Sườn Ram Giấm Đen Đơn Giản Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ram

Sườn ram giấm đen

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sườn ram giấm đen với từng miếng sườn ram có màu bánh mật, vị mặn ngọt, chua cay, béo thơm đề thấm đậm vào trong từng thớt thịt ram. Nếu có dự định chế biến món sườn cho bữa cơm gia đình thì bạn có thể bỏ túi ngay cách ram sườn với giấm đen, độc đáo mà ngon miêng sau đây nhé!


Nguyên liệu làm sườn ram giấm đen

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 600 Gr
    • Giấm đen 3 Muỗng canh
    • Rượu vang 3 Muỗng canh (Đỏ)
    • Tỏi 2 Tép
    • Hành tím 1 Củ
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Rau ăn kèm tùy thích.

Cách làm sườn ram giấm đen

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sườn cốt lết rửa sạch, để ráo nước. Phi thơm tỏi băm, hành tím băm rồi cho sườn vào đảo đều. Thêm 3 muỗng canh giấm đen, 1 muỗng canh rượu vang đỏ, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng canh đường, đun nhỏ lửa, ram thịt chín đều các mặt.
Khi thịt chín nêm tiếp vào 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê tiêu, đảo đều cho thịt ngấm rồi tắt bếp.
Cho sườn ram giấm đen ra đĩa, trang trí ít lủi, hành tây bào sợi là có thể dùng. Món sườn ram ăn kèm với cơm nóng rất ngon. Không thua kém ngoài tiệm đâu nhé!

Hình thực hành món Sườn ram giấm đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công