Cách Làm Sườn Ram Xốt Mặn Đậm Đà Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ram

Sườn ram xốt mặn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sườn non là nguyên liệu khoái khẩu của những gia đình có con trẻ vì sự ngon miệng mà nó đem lại. Với công thức Sườn non ram mặn này, nồi cơm của gia đình sẽ hết vèo thôi.


Nguyên liệu làm sườn ram xốt mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 500 Gr
    • Hành lá 20 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Xốt nêm thịt heo Knorr 20 Gr
    • Dầu hào 20 Gr
    • Nước mắm 5 ml
    • Đường 10 Gr
    • Bột ngọt 3 Gr
    • Nước màu 3 Gr
    • Nước 100 ml

Cách làm sườn ram xốt mặn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chặt nhỏ sườn thành khúc vừa ăn rồi rửa sạch. Ướp vào sườn hành lá, dầu hào, nước mắm, muối, đường, bột ngọt, nước màu và xốt nêm knorr.
Cho sườn lên chảo, thêm 1 ít nước rồi rim nhỏ lửa đến khi sườn chín (khoảng 40')
Cho sườn ram ra đĩa, trang trí chút hành lá, ớt cho đẹp mắt là có thể dùng với cơm trắng. Sườn ram chuẩn vị ngon là thịt sườn chín mềm, không quá dai, thấm gia vị. Chúc các bạn thành công với công thức của mình.

Hình thực hành món Sườn ram xốt mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công