Cách làm sườn rim mắm tỏi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ram

Sườn rim mắm tỏi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Sườn rim mắm tỏi thơm ngon, đậm đà với vị sườn béo ngậy, quyện đều hương vị tỏi băm và nước mắm ngon. Đây sẽ là gợi ý hấp dẫn cho món ăn cơm chiều của nhà nhà đấy!

Nguyên liệu làm sườn rim mắm tỏi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 600 Gr
    • Tỏi 1 Củ
    • Bột năng 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm sườn rim mắm tỏi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sườn rửa sạch thấm khô, chặt khúc. Cho sườn vào tô ướp cùng các gia vị trộn đều ướp thịt 30 phút cho ngấm.Sau 30 phút, cho 2 thìa bột năng vào sườn trộn đều lên cho sườn áo đều 1 lớp mỏng bột.
Bắc chảo dầu lên bếp đun nóng dầu thì cho từng miếng sườn vào chiên đến khi sườn chín vàng đều thì vớt ra. Bắc chảo sạch lên bếp cho sườn vào sau đó rưới đều nước sốt lên. Xóc đều và cho tỏi băm vào xóc đều lên rồi cho 1 bát con nước vào sườn đun sôi thì hạ lửa nhỏ rim cho đến khi sườn mềm. Cạn nước và có màu vàng đậm thì cho chút hành lá thái nhỏ đảo đều rồi tắt bếp.
Sườn rim mắm tỏi thơm ngon, đậm đà với vị sườn béo ngậy, quyện đều hương vị tỏi băm và nước mắm ngon. Đây sẽ là gợi ý hấp dẫn cho món ăn cơm chiều của nhà nhà đấy!

Hình thực hành món Sườn rim mắm tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công