Cách làm Sườn Rim Mặn ăn cùng cơm nóng cực hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ram

Sườn rim mặn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Sườn rim mặn với vị sườn dai dai, béo thơm và ngấm vị mặn của nước mắm và gia vị ướp rất hấp dẫn. Đây là một trong những món ăn đưa cơm ngùn ngụt mà bạn có thể chế biến để thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Nguyên liệu làm sườn rim mặn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 700 Gr
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm sườn rim mặn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn chọn những miếng thịt mềm, còn đỏ tươi và không có mùi lạ. Làm sạch sườn heo. Cho sườn vào tô cùng với muối, tiêu, hạt nêm, tỏi băm trộn đều và ướp sườn 1-2 tiếng cho thấm gia vị.
Cho 1 chút dầu vào chảo đun nóng, xếp các miếng sườn vào áp chảo cho sườn vàng đều 2 mặt. Khi sườn đã xém vàng 2 mặt, bạn cho nước mắm, nước tương, ớt bột, đường, tỏi đảo đều rồi thêm nước xâm xấp với mặt sườn. Đun sôi, đậy nắp vung nồi lại, rim cho đến khi miếng sườn mềm và nước sốt sánh lại mới cho hành lá thái nhỏ thái nhỏ vào là tắt bếp.
Sườn rim mặn với vị sườn dai dai, béo thơm và ngấm vị mặn của nước mắm và gia vị ướp rất hấp dẫn. Đây là một trong những món ăn đưa cơm ngùn ngụt mà bạn có thể chế biến để thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Hình thực hành món Sườn rim mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công