Cách làm Sườn Rim Nước Mắm đậm đà cho cả nhà ngày Tết
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Sườn rim nước mắm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 30 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một đĩa sườn rim vị nước mắm ăn cùng chén cơm nóng hổi... sẽ thật ấn tượng trong những ngày mưa rả rích. Sườn mềm, thấm đậm gia vị, rất dễ thực hiện. Nếu đang loay hoay không biết nấu gì thì thực hiện ngay món này nhé!


Nguyên liệu làm sườn rim nước mắm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 300 Gr
    • Tỏi 4 Tép
    • Nước mắm 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sườn rim nước mắm

Thực hiện 1 h 30m

Thực hiện

Tỏi bóc vỏ, đập giập. Sườn heo chần qua nước sôi cho sạch, ướp sườn với đường, muối. Chờ khoảng 1 tiếng cho sườn ngấm.
Cho dầu ăn vào chảo, chiên sườn vàng đều 2 mặt. Trút ra đĩa.
Phi thơm tỏi, cho sườn vào đảo đều, cho 3 muỗng nước mắm và 2 muôi nước vào chảo, rim sườn đến khi cạn nước là được.
Nếu thích chan nước thịt thì không cần đến khi nước cạn, có độ sệt lại là được. Tắt bếp, trút sườn ra đĩa, làm món ăn cơm, dùng với cơm khi nóng.

Hình thực hành món Sườn rim nước mắm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công