Cách làm Sườn Rim Nước Mắm CHIN-SU mềm ngon đậm đà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ram

Sườn rim nước mắm CHIN-SU

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món sườn rim nước mắm CHIN-SU giản dị, nhưng ngon vô cùng nhờ sự hòa quyện của các gia vị. Và đặc biệt là sườn được tẩm ướp kĩ càng trước khi rim, nên có hương vị đậm đà hơn hẳn. Bạn hãy thêm ngay công thức sườn rim này vào thực đơn bữa cơm của cả nhà nhé.


Nguyên liệu làm sườn rim nước mắm chin-su

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 500 Gr
    • Hành tím 3 Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Nước mắm CHIN-SU 1 Muỗng canh
    • Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 4 Muỗng cà phê
    • Tiêu xay 1 Muỗng cà phê

Cách làm sườn rim nước mắm chin-su

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn mua về rửa sạch, để ráo. Sau đó cho sườn vào tô, ướp cùng với hành tím băm, nước mắm, đường. Trộn lên cho đều và để khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
Bắc chảo lên bếp ở lửa nhỏ, sau đó cho đường và 60ml nước vào đun. Khuấy nhanh tay cho đến khi hỗn hợp sủi bọt, chuyển màu cánh gián, sệt nhẹ. Lúc này cho sườn và 1 muỗng canh nước mắm, dầu hào Chin-su vào đảo đều tay. Tiếp đến cho 100ml nước vào sườn rồi đậy nắp vung lại, để lửa nhỏ đun. Cuối cùng, khi sườn chín và gia vị đã thấm đều thì tắt lửa, trình bày ra đĩa.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành món sườn rim nước mắm Chin-su thơm lừng, thấm đậm vào từng miếng thịt sườn cực kì ngon và hấp dẫn lắm nha. Lưu công thức lại ngay bạn nhé.

Hình thực hành món Sườn rim nước mắm CHIN-SU

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công