Cách Làm Sườn Sốt Bánh Gạo Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh gạo trắng mềm hấp dẫn được sốt cùng với sườn heo béo ngậy, cùng cac nguyên liệu tạo hương như hoa hồi, thanh bế, gừng... làm món ăn thêm đậm đà hấp dẫn.


Nguyên liệu làm sườn sốt bánh gạo hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 500 Gr
    • Bánh gạo 250 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Thanh quế 1 Miếng
    • Hoa hồi 3 Cái
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh

Cách làm sườn sốt bánh gạo hàn quốc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chặt sườn thành các miếng vừa ăn rồi đem đảo qua với hành, tỏi cho cháy cạnh.
Tiếp theo, cho một chén nước lớn vào rồi thêm thanh quế, hoa hồi, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè và 1 muỗng canh dầu hào vào đun cùng sườn.
Khi nước gần cạn, bạn cho bánh gạo vào đun cùng cho đến khi nước cạn hẳn.
Cho sườn ra đĩa và thưởng thức với cơm.

Hình thực hành món Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công