Cách làm món Sườn Sốt Cà Chua thơm ngon, lạ miệng
Mục đích Ăn trưa

Sườn sốt cà chua

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thưởng thức món sườn sốt cà chua thơm ngon, lạ miệng vì có chút biến tấu khác trong gia vị khiến bữa cơm của gia đình bạn ngon hơn bao giờ hết.

Nguyên liệu làm sườn sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 300 Gr
    • Sốt cà chua 4 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm sườn sốt cà chua

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn non rửa sạch, chặt khúc, cho vào nồi nước cùng gừng cắt lát, đầu trắng hành lá, luộc sơ qua khoảng 5 phút.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho sườn non vào, chiên vàng giòn.
Tiếp theo, cho 4 muỗng canh sốt cà chua, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào, nấu nhỏ lửa khoảng 3 phút.
Mè trắng rang qua trong chảo cho thơm. Hành lá cắt nhỏ.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, rắc hành lá, mè trắng lên trên và dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Sườn sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công