Cách Làm Sườn Sốt Cam Ngọt Thơm Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Sườn sốt cam ngọt thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Sườn sốt cam ngọt thơm chỉ trông thôi đã thấy ứa nước bọt rồi. Sụn sườn giòn, thịt béo quyện đều với nước sốt cam xền sệt, bóng bẩy, hấp dẫn. Khi chế biến có thể giữ lại ít vỏ cam để trang trí cho đẹp mắt nhé!


Nguyên liệu làm sườn sốt cam ngọt thơm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 400 Gr
    • Cam 1 Trái
    • Tương cà 8 Gr
    • Bột bắp 8 Gr
    • Dầu ăn 20 ml
    • Đường trắng 5 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Nước tương 10 ml

Cách làm sườn sốt cam ngọt thơm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chặt nhỏ sườn rồi ướp với 2g muối, 5g đường, 20ml dầu ăn và 10ml nước tương trong khoảng 10 phút. Cam vắt lấy nước, giữ lại phần vỏ, trộn đều nước cam với tương cà và bột bắp.
Đun nóng chảo, hạ lửa nhỏ vừa, cho sườn đã ướp vào và đảo đều cho sườn chín vàng đều 2 mặt. Sau đó cho nước cam đã pha vào, đun nhỏ lửa cho nước sền sệt lại là được.
Cho sườn vào vỏ cam, bày trí đẹp mắt và dùng nóng với cơm. Sườn sốt cam ngọt thơm chỉ trông thôi đã thấy ứa nước bọt rồi. Sụn sườn giòn, thịt béo quyện đều với nước sốt cam xền sệt, bóng bẩy, hấp dẫn.

Hình thực hành món Sườn sốt cam ngọt thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công