Cách Làm Sườn Tẩm Bột Chiên Lạ Miệng Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sườn tẩm bột chiên

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã từng thưởng thức sườn ram, sường nướng, sường xào chua ngọt... Hôm nay, Cooky mời bạn thử món sườn tẩm bột chiên với cách làm rất mới lạ.


Nguyên liệu làm sườn tẩm bột chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 350 Gr
    • Bột gạo 100 Gr
    • Bột bắp 100 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Bia 100 ml
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 1 Quả

Cách làm sườn tẩm bột chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn non rửa sạch, chặt khúc, để ráo nước. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho 100gr bột gạo, 100gr bột bắp, 50gr bột chiên giòn, trứng gà, 100ml bia, hành lá, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô, khuấy đều.
Nhúng sườn non vào hỗn hợp bột chiên giòn, trứng gà.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn non vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.
Vớt món ăn ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu. Bây giờ chỉ việc thưởng thức thôi!

Hình thực hành món Sườn tẩm bột chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công