Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Trộn

Sương sâm nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sương sâm là loại cây ưa dùng bởi tính mát của nó. Thân, lá và cả rễ của cây sương sâm đều dùng để chữa bệnh. Dùng sương sâm thường xuyên chẳng những giúp giải nhiệt mà còn giúp bạn giảm cân an toàn.


Nguyên liệu làm sương sâm nước cốt dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lá sương sâm 200 Gr
    • Nước cốt dừa 1 Chén
    • Dừa nạo 10 Gr
    • Đá viên 1 Chén
Thêm 1 ít: 3 muỗng cà phê nước nang mực.

Cách làm sương sâm nước cốt dừa

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rửa sạch lá sương sâm, vò lá sương sâm với ít nước, vắt lấy nước sương sâm và để đông lại.
Sương sâm sau khi để yên 30 phút sẽ đông lại, có độ giòn và dai rất đặc trưng.
Cắt sương sâm cho vào ly. Thêm đường, nước cốt dừa, dừa bào sợi và đá viên vào ly, trộn đều lên là có thể dùng.

Hình thực hành món Sương sâm nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công