Cách Làm Sương Sáo Trộn Sữa Xoài Mát Ngọt Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Sương sáo trộn sữa xoài

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sương sáo trộn sữa xoài mát lạnh, thơm dịu xen lẫn vị ngọt của mật ong và béo của sữa tươi, kết hợp cùng những miếng thạch sương sáo đen huyền, sáng bóng, giòn giòn hấp dẫn.


Nguyên liệu làm sương sáo trộn sữa xoài

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột sương sáo 50 Gr
    • Sữa tươi 400 ml
    • Mật ong 200 ml
    • Xoài chín 1 Trái

Cách làm sương sáo trộn sữa xoài

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho 50g bột sương sáo vào nồi thêm ít nước lạnh vào hòa tan. Đổ 1,5 lít nước vào nồi sương sáo, cho lên bếp đun và khuấy liên tục.
Khi sương sáo sánh lại thì tắt bếp, không khuấy nữa và để cho sương sáo nguội. Khi nguội thì sương sáo đông lại, bạn tách ra khỏi nồi.
Cắt sương sáo thành miếng vừa ăn. Xoài chín cắt miếng nhỏ vừa ăn. Cho sương sáo ra ly, thêm sữa tươi, mật ong, xoài vào cho vừa ăn. Nếu không thích sữa tươi bạn có thể thay bằng nước cốt dừa dảo nhé!
Rau câu sương sáo là món ăn rất hấp dẫn trong những ngày nóng. Món ăn giúp thanh nhiệt cơ thể hiệu quả. bạn có thể cho đá viên vào ăn cùng hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh cho mát đều được.

Hình thực hành món Sương sáo trộn sữa xoài

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công