Cách Nấu Súp Bắp Khoai Tây Mềm Mịn, Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp bắp khoai tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một chén súp bắp khoai tây nóng là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng của gia đình vào những ngày tiết trời đông lạnh, hương vị thơm ngon, ấm nóng và sự hòa quyện của các loại thực phẩm cho bạn cảm nhận thật đặc biệt.


Nguyên liệu làm súp bắp khoai tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 250 Gr
    • Khoai tây 300 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • 20 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp bắp khoai tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, cắt khối vuông nhỏ. Hành tây rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo, cho bơ vào đun nóng cho đến khi bơ tan chảy.
Bạn cho khoai tây và hành tây vào chảo đảo đều, thêm 500ml nước, đậy nắp đun sôi trong 15 phút.
Cho hỗn hợp khoai tây và hành tây âm ấm vào máy xay sinh tố để xay. Bạn cho thêm bắp vào xay nhuyễn. Tiếp theo, bạn đỗ hỗn hợp vừa xay nhuyễn vào nồi và đun sôi nêm nếm gia vị muối tiêu vừa ăn tắt bếp.

Lưu ý: để hỗn hợp khoai tây và hành tây bớt nóng để tránh làm hỏng máy xay sinh tố.

Một chén súp ngô khoai tây nóng là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng của gia đình vào những ngày tiết trời đông lạnh!

Hình thực hành món Súp bắp khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công