Cách Làm Súp Bắp Thịt Gà Đơn Giản Mà Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp bắp thịt gà

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một chén súp bắp thịt gà có thể cung cấp đủ năng lượng cho bạn để bắt đầu một ngày mới hứng khởi. Sao bạn không thử vào bếp chế biến nó nhỉ. Thú vị lắm đây!


Nguyên liệu làm súp bắp thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 1 Trái
    • Thịt gà 200 Gr (Ức gà)
    • Thịt gà 1 Con (Xương)
    • Bột năng 2 Muỗng canh
    • Nấm hương 5 Cái
    • Nấm mèo 3 Cái
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả

Cách làm súp bắp thịt gà

chuẩn bị 30m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt ức gà luộc chín với 1 bộ xương gà, lấy nước để nấu súp. Khoảng 1.5 lít nước luộc gà.
Bắp nếp bóc vỏ, bỏ râu, cắt nhỏ. Nấm hương và nấm mèo ngâm nở, cắt sợi.

Thực hiện

Thịt ức gà chín vớt ra, để nguội thì xé sợi nhỏ.
Đun sôi lại nồi nước dùng gà, cho bắp vào đun khoảng 10-15 phút. Cho nấm mèo, nấm hương vào và nêm 1 muỗng canh hạt nêm rồi cho thịt gà xé vào đảo đều.
Cho 2 muỗng canh bột năng và chút nước lạnh khuấy đều, đổ từ từ vào nồi súp khuấy đều cho đến khi súp hơi đặc lại. Đập trứng để lấy lòng trắng, đổ từ từ và đánh tan để tạo thành vân trứng trong súp.
Múc súp ra chén, rắc hạt tiêu, dùng nóng. Nếu muốn có thể thêm rau ngò tùy sở thích mỗi người.

Hình thực hành món Súp bắp thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công