Cách làm súp bắp tôm nóng hổi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp bắp tôm nóng hổi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Súp bắp tôm nóng hổi với bắp hột nhai ngọt giòn sần sật, thịt tôm tươi dai ngon cùng nước súp béo thơm, sền sệt đặc trưng. Món súp này có thể dùng ăn sáng rất ấm lòng.


Nguyên liệu làm súp bắp tôm nóng hổi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Bắp Mỹ 1 Trái
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp bắp tôm nóng hổi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm lột vỏ, rạch sống lưng, rút bỏ chỉ đen. Bắp chọn bắp mỹ cho hạt bắp giòn ngọt hơn nhé! Tách hạt bắp ra khỏi lõi. Hòa tan 50g bột bắp với nước.
Cho bắp hột vào luộc cùng với nước hầm xương gà. Sau đó cho tôm, bột bắp đã hòa tan vào nồi. Nêm gia vị cho vừa miệng. Dùng muỗng khuấy đều đến khi nước súp sánh lại thì tắt bếp.
Múc súp ra bát, thêm ít dầu mè, tiêu và và ít rau ngò rí lên trên, dùng nóng. Món súp nóng hổi thơm ngon với cách làm đơn giản như thế này hứa hẹn cho bữa sáng mỗi ngày của cả nhà đều ngon miệng.

Hình thực hành món Súp bắp tôm nóng hổi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công