Cách làm Súp bắp trứng tôm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp bắp trứng tôm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Buổi tối trời lành lạnh mà được thưởng thức một chén súp bắp trứng tôm nóng hổi thật là tuyệt biết bao. Cả nhà vừa được quây quần bên nhau, lại được thưởng thức một món ăn hấp dẫn nè.


Nguyên liệu làm súp bắp trứng tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 1 Chén
    • Tôm tươi 6 Con (Nõn)
    • Trứng gà 3 Quả (Đánh tan)
    • Nước dùng gà 1 Chén
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bột bắp 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp bắp trứng tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắc nồi lên bếp cùng đầu ăn, đun nóng và cho hành tím vào phi thơm, cho tôm vào xào chín rồi để riêng. Đổ nước dùng gà, bắp hạt vào, đun sôi. Cho bột bắp trộn với một ít nước rồi rưới vào súp, đảo đều. Cuối cùng, cho trứng gà đánh tan vào, vừa đun vừa khuấy đều, nêm muối tiêu rồi tắt bếp.
Khi ăn, bạn múc súp ra bát, cho phần tôm đã xào lên trên, trang trí bằng hành lá băm hoặc rau ngò tùy theo sở thích.

Hình thực hành món Súp bắp trứng tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công