Cách Làm Súp Bắp Tươi Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp bắp tươi ngon

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thay cho những món bắp quen thuộc, hôm nay, bạn có thể chế biến món súp bắp đổi vị cho cả nhà. Cách làm rất đơn giản nhưng hứa hẹn đem lại mùi vị lạ cho cả nhà đấy!


Nguyên liệu làm súp bắp tươi ngon

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 4 Trái
    • Hành tím 1 Củ
    • Kem whipping 1 Muỗng canh
    • 1 Muỗng canh
    • Nước dùng gà 1 Lít
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm súp bắp tươi ngon

Rây , Máy xay sinh tố

Cách làm súp bắp tươi ngon

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chọn 4 cái bắp tươi, còn nguyên vỏ bọc. Dùng dụng cụ tách hạt bắp hoặc dùng dao cắt dọc bắp. Hành tím cắt hạt lựu. Cũng có thể thay thế bằng hành tây.
Cho 1 muỗng canh bơ vào nồi. Nên dùng loại nồi có đế dày để bơ không bị cháy. Bơ tan, nhanh tay cho bắp hạt và hành tím vào nồi.
Đổ nước dùng gà vào nồi và đun sôi trong khoảng 15 phút sau đó vặn nhỏ lửa đun tiếp trong vòng 10 phút.
Bắp sau khi đun mềm, chờ nguội, cho vào máy xay sinh tố và xay. Tiếp đó, dùng chiếc râylọc, lọc lấy nước bắp.
Nước bắp cho vào một chiếc tô, nêm các gia vị gồm muối, tiêu. Có thể cho thêm một ít ớt băm tùy sở thích ăn cay của từng người.

Hình thực hành món Súp bắp tươi ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công