Cách nấu Súp Bí Đỏ cho bé ăn dặm, cực thơm ngon và bổ dưỡng
Mục đích Ăn sáng

Súp bí đỏ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Một món ăn vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, bổ dưỡng cho bạn và gia đình nè! Cuối tuần, tranh thủ lúc mọi người đang tụ họp, quây quần bên nhau, bạn hãy trổ tài món ăn này nhé.

Nguyên liệu làm súp bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Bột nếp 110 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp bí đỏ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt khúc vừa ăn, rửa sạch với nước.
Tiếp theo, cho bí đỏ, 500ml nước vào nồi, bắc lên bếp, nấu sôi khoảng 15 phút đến khi bí đỏ chín mềm.
Hạ nhỏ lửa, dùng muỗng nghiền nhuyễn bí đỏ, khuấy đều. Trong 1 tô khác, hòa tan bột nếp với 120ml nước, khuấy đều.
Cuối cùng, đổ nước bột nếp đã hòa, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê hạt nêm vào, nấu thêm 5 phút.
Tắt bếp, múc súp bí đỏ ra chén là có thể mời cả nhà dùng thử rồi!

Hình thực hành món Súp bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!