Cách làm Súp bí đỏ chay
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Súp bí đỏ chay

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một món súp dễ làm, thơm ngon và beo béo mùi vị nước cốt dừa hoà lẫn bí đỏ, không những người ăn chay mà kể cả người ăn mặn, em bé, người già đều có thể dùng được. Bạn hãy nạp đầy năng lượng cho buổi sáng bằng một chén súp bí đỏ nóng hổi nào!


Nguyên liệu làm súp bí đỏ chay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Kg
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Gừng 1 Miếng
    • Nước cốt dừa 1 Lon

Cách làm súp bí đỏ chay

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Bật lò ở 180 độ C. Bí đỏ rửa sạch, thái đôi, bỏ ruột, tẩm đều dầu olive rồi cho vào lò nướng 70-90 phút cho đến khi chín mềm.
Sau đó, bạn nạo lấy phần thịt bí đỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng gừng, nước cốt dừa, muối cho nhuyễn mịn là hoàn thành.
Múc súp ra chén, cho topping tùy thích và thưởng thức nhé. Súp bí đỏ chay cũng rất tốt cho trẻ nhờ vào nguồn dinh dưỡng dồi dào từ bí đỏ, thêm vị nước cốt dừa beo béo rất ngon nữa nha. Các mẹ nhanh chóng lưu lại công thức và nấu cho các bé ăn nha.

Hình thực hành món Súp bí đỏ chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công