Cách Làm Súp Bí Đỏ Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Súp bí đỏ nướng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Súp bí đỏ với màu sắc bắt mắt, nước súp có vị ngọt ngào pha chút béo ngậy từ whipping cream cùng những gia vị thơm ngon rất ấm bụng và dễ thưởng thức.


Nguyên liệu làm súp bí đỏ nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 1 <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Kg
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Tỏi 4 Tép
    • Siro đường 1 Muỗng cà phê
    • Nhục đậu khấu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 4 Chén
    • 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm súp bí đỏ nướng

Lò nướng

Cách làm súp bí đỏ nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bí đỏ rửa sạch, thái đôi, bỏ vỏ. Xếp bí lên khay nướng, rải dầu olive và rắc muối, tiêu đều khắp bí, cho bí vào lò nướng ở 200 độ C trong 40-45 phút cho đến khi bí chín mềm.
Khi bí đỏ nướng xong, bạn đem ra ngoài bỏ bớt vỏ rồi cho vào máy xay sinh tố. Trong lúc đó, bạn đun nóng bơ, phi thơm hành tím cùng với tỏi, sau đó cho vào máy xay sinh tố, đổ nước dùng gà, bột nhục đậu khấu, siro đường vào và xay nhuyễn tất cả. Rót ra tô và thưởng thức.
Cho súp ra chén nhỏ hoặc dĩa sâu lòng rồi rắc gia vị tùy thích lên trên. Dùng nóng sẽ rất ngon luôn đó.

Hình thực hành món Súp bí đỏ nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công