Cách Làm Súp Bí Kabocha Sữa Đậu Nành Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Súp bí Kabocha sữa đậu nành

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Súp bí Kabocha (bí đỏ Nhật) sữa đậu nành là món ăn dễ tiêu, cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Món này nên ăn nóng trong mùa đông và ăn lạnh trong mùa hè nhé!


Nguyên liệu làm súp bí kabocha sữa đậu nành

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 600 Gr
    • Hành tây 2 Củ
    • Nước dùng gà 2 Muỗng canh
    • Sữa đậu nành 350 ml
    • 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm súp bí kabocha sữa đậu nành

Máy xay sinh tố

Cách làm súp bí kabocha sữa đậu nành

Thực hiện 45m

Thực hiện

Gọt vỏ bí, cắt bí và hành tây thành từng miếng nhỏ. Cho bí và hành tây vào chảo, thêm nước xâm xấp, ta đun nhỏ lửa cho đến khi bí mềm. Sau đấy cho thêm nước dùng gà, cho nước hơi cạn thì tắt bếp.
Cho bí và cả nước xào vào máy, thêm sữa đậu nành rồi xay nhuyễn mịn.
Cho hỗn hợp vừa xay vào chảo, thêm bơ, đun sôi. Nêm muối, hạt nêm và đường vào khuấy đều cho tan gia vị làmón ăn đã hoàn thành.
Trang trí món ăn bằng kem sữa béo hoặc bằng vụn bánh mì nướng

Hình thực hành món Súp bí Kabocha sữa đậu nành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công