Cách Làm Súp Bông Cải Trắng Thơm Ngon, Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Súp bông cải trắng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình

Với vị thơm và béo đặc trưng của phô mai, món súp bông cải trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết! Món súp bông cải trắng này thích hợp để mẹ cho bé tập ăn dặm đấy nhé!


Nguyên liệu làm súp bông cải trắng

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải trắng 200 Gr
    • Hành tím 3 Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Phô mai 200 Gr (Cheddar)
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Nước dùng 150 ml

Dụng cụ thực hiện làm súp bông cải trắng

Máy xay sinh tố , Lò nướng , Khay nướng

Cách làm súp bông cải trắng

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Bông cải trắng rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Bật lò nướng ở 200 độ C. Cắt bông cải thành miếng nhỏ đặt lên khay nướng.
Cắt nhỏ hành tỏi để chung với bông cải rồi rưới đều dầu ăn lên, rắc 1/4 muỗng cà phê muối.

Nếu có điều kiện dùng dầu ôliu là ngon nhất và cũng tốt cho sức khỏe nữa.

Nướng bông cải 40-50 phút rồi lấy ra,lúc này bông cải và hành tỏi đều đã dậy mùi thơm và hơi sậm màu.
Cho rau củ vào nồi cùng với 150ml nước dùng, dùng máy xay cầm tay xay nhuyễn.

Có thể cho nguyên liệu vào máy xay sinh tố nếu không có máy xay cầm tay.

Đặt nồi lên bếp đun nhỏ lửa đến khi súp sôi trở lại thì tắt bếp, múc súp bông cải ra chén, rắc phô mai cheddar bào sợi lên trên mặt nhé!

Hình thực hành món Súp bông cải trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công