Cách làm Súp bông cải xanh cần tây
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Súp bông cải xanh cần tây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khi quyết định chọn phương pháp giảm cân bằng cần tây, bạn không chỉ đơn điệu với lựa chọn nước ép cần tây mà còn có thể thưởng thức nhiều món súp thơm ngom. Với những nguyên liệu dễ kiếm, kết hợp với bông cải xanh bổ dưỡng các nàng đã có ngay món súp bông cải xanh cần tây ngon tuyệt, thanh mát ngay hè mà lại còn giảm cân hiệu quả nữa.


Nguyên liệu làm súp bông cải xanh cần tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cần tây 4 Nhánh
    • Hành tây 1 Củ
    • Bông cải xanh 500 Gr
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 1 Lít
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp bông cải xanh cần tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cắt lát cần tây, hành tây, bông cải xanh, rửa thật sạch và để ráo. Đun nóng bơ trong nồi, cho hành tây vào xào trong 3-4 phút. Cho bông cải xanh và cần tây vào đảo đều, trút nước dùng gà vào đun sôi.
Sau khi nước sôi, bạn vặn nhỏ lửa, đậy nắp và đun thêm 10 phút nữa. Cuối cùng tắt bếp, cho hỗn hợp vào máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Nêm thêm muối và tiêu cho vừa miệng.
Múc súp ra bát và thưởng thức cùng một ít bánh mì chiên giòn. Súp có màu xanh đẹp mắt, ngon miệng. Nếu ai ăn chay thì có thể thay nước dùng bằng nước luộc rau củ và bơ bằng dầu ăn thường.

Hình thực hành món Súp bông cải xanh cần tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!