Cách làm Súp cà chua cay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Súp cà chua cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm súp cà chua cay đơn giản và đầy đủ chát dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp ăn trong những ngày lạnh giá và có tác dụng làm đẹp đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ!


Nguyên liệu làm súp cà chua cay

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 1 Kg
    • Dưa leo 200 Gr
    • Ớt 1 Trái (Xanh)
    • Giấm táo 2 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 1 Tép
    • Nước <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì 2 Lát

Cách làm súp cà chua cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Dưa leo gọt vỏ. Ớt xanh rửa sạch, bỏ hạt. Tỏi băm nhỏ. Cà chua rửa sạch, cắt hình chữ X dưới đuôi. Đun sôi 1 nồi nước, thả cà chua vào chần trong khoảng 1 phút rồi lấy ra lột vỏ.
Cho cà chua, dưa leo, ớt chuông, tỏi, giấm táo, ruột bánh mì vào máy xay, nêm thêm tiêu và muối. Sau khi xay nhuyễn đổ ra 1 tô lớn hoặc ly thủy tinh rồi cho vào tủ lạnh.
Khoảng 45 phút sau, lấy tô súp ra khỏi tủ lạnh. Thêm dầu olive vào để làm ngậy hương vị. Thưởng thức như món khai vị!

Hình thực hành món Súp cà chua cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công