Cách Làm Súp Cà Chua Đỏ Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp cà chua đỏ

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Súp cà chua đỏ lựng nhìn hấp dẫn quá đi. Không chỉ là món ăn mà súp cà chua còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, không hề khó chế biến chút nào đâu, lại hơi cay cay tha hồ nhâm nhi cho ấm nhé.


Nguyên liệu làm súp cà chua đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt chuông 2 Trái
    • Cà chua 1 Hộp
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước dùng gà 1 Lít
    • Bột năng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 2 Trái
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Kem sữa tươi 2 Gr

Cách làm súp cà chua đỏ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Ớt chuông rửa sạch, cắt đôi bỏ ruột và nướng lên. Khi nào nguội thì đem ra cắt hạt lựu thật nhỏ.
Hành tây bóc vỏ cắt thật nhỏ, nếu không thích tỏi thì bỏ đi cũng được, nhưng mà như thế món ăn sẽ thiếu hương vị.
Cho dầu ăn vào chảo, cho hành tím và tỏi băm vào trước phi thật thơm lên, sau đó đổ ớt chuông cùng cà chua đóng hộp vào đảo đều, nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê đường.
Nếu thích cay có thể cho thêm ớt tươi cắt nhỏ. Khi tất cả đã ngấm gia vị, đổ nước dùng gà vào, muốn sánh có thể cho thêm ít bột năng hòa tan. Đun sôi 15 phút là được.
Múc ra cốc hoặc đĩa trang trí thêm rau ngò hoặc kem tươi cho đẹp nhé.

Hình thực hành món Súp cà chua đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công