Cách Làm Súp Củ Cải Đỏ Cực Bổ Dưỡng Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp củ cải đỏ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đây là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất tại Nga. Thật tuyệt vời khi bạn thức dậy, thưởng thức 1 chén súp củ cải đỏ thì không còn gì bằng. Món ăn này vừa ngon, vừa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.


Nguyên liệu làm súp củ cải đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải đỏ 200 Gr
    • Khoai tây 1 Củ
    • Thịt bò 200 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cà chua 1 Trái
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bắp cải 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm súp củ cải đỏ

chuẩn bị 10m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Củ cải đỏ, khoai tây gọt vỏ, cắt nhỏ.
Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu. Cà chua rửa sạch, cắt nhỏ còn hành tây bóc vỏ, cắt mỏng. Băp cải cắt sợi, rửa sạch rồi để ráo.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn trong nồi, cho thịt bò, hạt nêm, muối vào, xào qua.
Tiếp theo, cho cà chua, củ cải đỏ, khoai tây, cà rốt, hành tây vào xào 10 phút. Sau đó, đổ 1 lít nước vào, nấu nhừ.
Cho bắp cải vào cùng, khuấy đều rồi tiếp tục nấu. Cuối cùng chỉ việc rắc hành lá, nêm nếm lại cho vừa ăn.

Bạn cũng có thể băm 1 quả trứng gà luộc, cho vào cùng nếu thích.

Thêm kem hoặc ăn kèm với bánh mì đen cho đúng kiểu của người Nga luôn này. Một món khai vị rất hoàn hảo phải không nhỉ?

Hình thực hành món Súp củ cải đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công