Cách làm Súp Cua Bắp Kiểu Trung Hoa đậm vị cực hấp dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp cua bắp kiểu Trung Hoa

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mùa thi đến, cả nhà bạn lo lắng và hồi hộp cùng các sĩ tử nhỏ. Sao bạn không tiếp thêm năng lượng cho những người thân yêu bằng món súp cua bắp ngon tuyệt và bổ dưỡng này nhỉ? Đây chắc chắn sẽ là món khai vị tuyệt hảo cho bữa ăn của bạn đấy.


Nguyên liệu làm súp cua bắp kiểu trung hoa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt cua 300 Gr
    • Măng tây 270 Gr (Đóng hộp)
    • Bắp hột 430 Gr (Đóng hộp)
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Bột sắn dây 3 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp cua bắp kiểu trung hoa

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đun sôi 1 ly nước trong một nồi nhỏ, cho thịt cua, bắp hột và măng tây vào. Nấu trên lửa vừa trong vòng 15 phút cho đến khi sôi một lần nữa. 
Trong chén nhỏ, kết hợp bột sắn dây, bột mì và nước, khuấy tan đều. Thịt cua xé nhỏ, trứng đập ra chén đánh tan.
Trên lửa nhỏ, cho thêm hỗn hợp bột đã khuấy tan vào, kèm với dầu và tiêu, muối. Tắt bếp, đổ chén trứng vào và nhanh chóng đảo trứng đập nhẹ.
Đun nhỏ lửa trong vài phút cho đến khi súp đặc sánh lại. Tắt bếp và múc ra chén . Ăn với cơm nóng hoặc bánh mì sẽ rất ngon đấy!

Hình thực hành món Súp cua bắp kiểu Trung Hoa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công