Cách làm Súp Cua Măng Tây ngô non dinh dưỡng cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp cua măng tây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Súp cua măng tây với bát súp sanh sánh, thơm vị hải sản, nổi những vân trứng nhỏ li ti lẫn trong màu xanh măng tây và vàng mọng của ngô non. Thích hợp làm món ăn sáng tuyệt vời đầy dinh dưỡng cho cả nhà.


Nguyên liệu làm súp cua măng tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt cua 300 Gr
    • Măng tây 100 Gr
    • Bắp non 100 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột bắp 2 Muỗng canh
    • Muối tiêu 4 Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 1 Lít

Cách làm súp cua măng tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Măng tây rửa sạch, bỏ phần gốc già, cắt khúc độ 2cm. Bắp non rửa sạch, cũng cắt khúc tương tự măng tây. Đặt nồi lên bếp, cho nước dùng vào, khoảng hơn nửa nồi, lượng nước tương tự lượng súp bạn cần. Đun cho nước dùng sôi thì cho bắp và măng tây vào. Nêm 2 muỗng cà phê muối tiêu.
Hòa bột bắp với một chút nước sau đó từ từ cho vào nồi để súp sánh lại, vừa cho bột vừa khuấy. Thịt cua gỡ sẵn thành từng miếng nhỏ, chờ súp trong nồi sôi thì cho thịt cua vào, khuấy đều. Đặt nồi lên bếp, cho nước dùng vào, khoảng hơn nửa nồi, lượng nước tương tự lượng súp bạn cần. Đun cho nước dùng sôi thì cho bắp và măng tây vào. Nêm 2 muỗng cà phê muối tiêu.
 Múc ra bát ăn nóng, rắc chút tiêu xay lên trên cho thơm. Ngoài măng tây và ngô bạn có thể cho thêm vài cái nấm hương thái nhỏ, hương vị cũng rất hợp với thịt cua.

Hình thực hành món Súp cua măng tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công