Súp cua nấm linh chi
Mục đích Ăn sáng

Súp cua nấm linh chi

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Với rất nhiều người, món súp cua không có gì lạ. Nhưng nếu bạn thêm vào món súp này một ít nấm linh chi, bạn sẽ có súp cua nấm linh chi vừa ngon vừa bổ. Cùng học cách chế biến món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm súp cua nấm linh chi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt cua 200 Gr
    • Nấm Linh Chi 50 Gr
    • Nấm tuyết 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Nước dùng 1 Lít
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 50 Gr
    • Bột bắp 4 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 50 Gr

Cách làm súp cua nấm linh chi

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thịt cua ướp 1 muỗng cà phê tiêu và hành lá băm nhuyễn. Nấm linh chi ngâm qua nước, bỏ gốc rồi cắt mỏng. Nấm tuyết băm nhuyễn.
Cho trứng gà ra chén, lấy lòng đỏ trứng và bỏ lòng trắng. Khuấy tan bột bắp trong nước nguội, rau mùi cắt nhỏ.

Thực hiện

Nấu sôi nước dùng, tiếp theo cho nấm linh chi, nấm tuyết, thịt cua vào, nấu sôi khoảng 5 phút.
Sau đó cho nước bột bắp vào khuấy đều đến khi súp sôi, vừa khuấy vừa cho lòng đỏ trứng gà vào. Nêm hạt nêm, muối cho vừa ăn.
Múc súp cua nấm linh chi vào tô, trang trí thêm rau mùi và dùng nóng. Cùng thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Súp cua nấm linh chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công