Cách Làm Súp Dạ Dày Nấu Dưa Chua Thơm Ngon Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Súp dạ dày nấu dưa chua

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Súp dạ dày (bao tử) dai dai, ngọt hầm với dưa chua man mát khiến cho bạn phải ứa nước miếng nè! Bạn đã bao giờ thưởng thức món ăn này chưa? Nếu chưa thì nhanh chân đi chợ mua và làm liền nha.


Nguyên liệu làm súp dạ dày nấu dưa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bao tử heo 300 Gr
    • Dưa cải chua 150 Gr
    • Hạt tiêu 15 Gr (Tiêu trắng)
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm súp dạ dày nấu dưa chua

Nồi áp suất

Cách làm súp dạ dày nấu dưa chua

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bao tử heo mua về rửa sạch, cho vào tô cùng 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh bột bắp, bóp đều.
Tiếp theo, rửa sạch bao tử heo với nước, cho hạt tiêu vào bên trong bao tử như hình bên.
Dùng tăm cố định đầu bao tử hở lại. Cho vào nồi hầm, thêm 1 lít nước, hầm khoảng 30 phút.
Dưa cải chua lấy phần thân, bỏ phần lá, cắt thành miếng vừa ăn, rửa sạch với nước cho bớt chua.
Khi bao tử chín, vớt ra, cắt miếng dài. Cuối cùng, cho dưa cải chua, bao tử heo vào lại nồi hầm. Thêm 1 muỗng cà phê muối, hạt nêm cho vừa ăn, hầm thêm 10 phút.
Múc súp ra chén hoặc tô, để nguội là dùng được rồi! Khi ăn có vị lạ, mềm của bao tử, chua của dưa cải rất đặc biệt.

Hình thực hành món Súp dạ dày nấu dưa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công