Cách Làm Súp Đậu Xúc Xích Cực Ngon Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp đậu xúc xích

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với thành phần chủ yếu là rau củ, món canh này còn giúp bạn dần lấy lại được vóc dáng thon thả vốn có. Hãy ăn canh đậu xúc xích thường xuyên và đón chờ kết quả tuyệt vời mà nó mang lại nhé!


Nguyên liệu làm súp đậu xúc xích

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 2 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Xúc xích 200 Gr (Xúc xích heo)
    • Cải bó xôi 150 Gr
    • Đậu trắng 50 Gr
    • Nước dùng gà 1 Lít
    • Nước 400 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Khô)

Dụng cụ thực hiện làm súp đậu xúc xích

Máy xay sinh tố

Cách làm súp đậu xúc xích

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà rốt gọt vỏ cắt khoanh tròn. Hành tây bóc vỏ, cắt nhỏ.
Xúc xích cắt miếng vừa ăn, tỏi đập dập. Cải bó xôi rửa sạch, để ráo.

Thực hiện

Phi thơm tỏi rồi đổ cà rốt, hành tây, xúc xích vào xào, thêm 1 muỗng cà phê muối vào xào cho nguyên liệu thấm gia vị.
Sau đó cho 500ml nước dùng gà vào, thêm đậu trắng vào, nấu nhừ.
Múc 2 chén súp cho vào máy xay nhuyễn, sau đó đổ lại vào nồi (làm như vậy món súp sẽ sánh hơn).
Đổ 500ml nước dùng gà còn lại vào nồi rồi cho 1/2 muỗng cà phê tiêu, /12 muỗng cà phê ngò tây khô vào đun thêm 15 phút. Cho rau cải bó xôi vào, đợi rau chín là đã có món súp nóng hổi rồi đấy!
Múc súp đậu xúc xích ra chén và thưởng thức nóng nhé!

Hình thực hành món Súp đậu xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công