Cách Làm Súp Dưa Leo Mịn Màng, Giàu Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp dưa leo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Dưa leo tính mát, vị ngọt, tác dụng giải nhiệt trừ thấp, lợi thủy, thông ruột, giải độc. Trong dưa leo có chứa vitamin A, B1, B2, C, và các chất vi lượng như sắt, mangan, iod....vừa có tác dụng làm đẹp da vừa giải nhiệt cơ thể. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy cùng bắt tay làm món súp dưa leo khai vị trong bữa tối nay nhé!


Nguyên liệu làm súp dưa leo

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 1 Trái
    • Phô mai 1 Miếng
    • Đinh hương 4 Muỗng cà phê
    • Ngò tây 3 Gr
    • Tỏi 1 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Hạt đinh hương.

Cách làm súp dưa leo

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Gọt bỏ vỏ dưa leo, dùng thìa nhỏ lấy phần ruột ra, chỉ giữ lại phần thô cứng. Tỏi bóc vỏ. Cần tây rửa sạch, để ráo.
Cắt dưa leo thành miếng nhỏ, bỏ vào máy xay sinh tố. Thêm tỏi và đinh hương, cần tây vào máy, xay cùng. Tiếp theo cho phô mai vào và xay đều.

Thực hiện

Thêm ½ muỗng cà phê tiêu đen, ½ muỗng cà phê muối và cho hạt đinh hương vào cộng với 5 muỗng canh nước, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp ra bát là bạn đã có được món súp kem tuyệt vời rồi. Trang trí với lá cần tây và vài giọt kem, kèm theo tiêu để tăng thêm phần hấp dẫn.

Hình thực hành món Súp dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công