Cách Làm Súp Gà Cay Kiểu Thái Đổi Vị Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp gà cay kiểu Thái

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tết này nếu còn dư thịt gà luộc thì bạn hãy nấu thử món súp gà cay kiểu Thái cho cả nhà ăn sáng nhé! Vị thơm béo đến khó tả và cách làm thì thật đơn giản nhé!


Nguyên liệu làm súp gà cay kiểu thái

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 200 Gr
    • Nấm rơm 100 Gr
    • Sả 1 Cây
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Củ riềng 1
    • Ớt 3 Trái
    • Lá chanh 3
    • Ngò gai 3 Gr
    • Nước cốt dừa 120 ml
    • Nước dùng gà 240 ml
    • Nước mắm 30 ml

Cách làm súp gà cay kiểu thái

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho lá chanh, ớt, sả, riềng vào đun sôi với nước dùng gà và nước cốt dừa.
Nấm rơm rửa sạch. Tiếp theo là thả thịt gà và nấm vào nồi nước dùng gà.
Khi thịt gà chín, tắt bếp đi rồi cho tiếp nước mắm và nước chanh vào nồi.
Vậy là xong rồi đó! Thêm một chút rau mùi lên trên nữa cho đủ vị.

Hình thực hành món Súp gà cay kiểu Thái

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công