Cách Làm Súp Gà Nấu Bắp Non Đơn Giản Cho Ngày Lạnh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp gà nấu bắp non

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món súp gà bắp bao tử chính là "người anh em" với món súp cua mà teens Sài Thành rất thích ăn. Các bạn teens nhà mình hãy cùng Cooky trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm súp gà nấu bắp non

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 200 Gr
    • Bắp non 100 Gr
    • Nấm hương 30 Gr
    • Nấm mèo 30 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Chả lụa 15 Gr
    • Bột năng 50 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê

Cách làm súp gà nấu bắp non

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Ngâm nấm hương và nấm mèo trong nước đến mềm. Sau đó vớt ra cắt sợi.
Chả lụa cắt sợi. Bắp đem luộc chín, dùng dao cắt lấy phần hạt.
Gà làm sạch. Khi bắp đã chín thì cho gà vào nước luộc bắp luộc. Đến khi thịt gà chín, vớt ra, lọc bỏ xương và cũng cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho tất cả những nguyên liệu vừa cắt vào nồi nước luộc rồi đun sôi. Nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối.
Hòa tan bột năng với một ít nước. Sau đó, đổ vào nồi, ngoáy đều và đun sôi trở lại.
Trứng cho ra chén đánh tan. Đổ từ từ trứng vào nồi súp đang sôi, khuấy nhẹ một chút rồi đun sôi trở lại là xong.
Múc ra chén ăn nóng sẽ ngon hơn. Vị súp ngọt tự nhiên...Nhẹ nhàng và rất thanh.

Hình thực hành món Súp gà nấu bắp non

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công