Súp gà nấu nấm hương
Mục đích Ăn sáng

Súp gà nấu nấm hương

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ
Súp gà nấu với nấm hương và bắp hạt rất thơm mùi nấm, ngọt đậm đà nước dùng, thi thoảng ăn có vài hạt bắp giòn ngọt rất thú vị. Hãy làm và thưởng thức ngay nhé.

Nguyên liệu làm súp gà nấu nấm hương

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 200 Gr
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Bắp hột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nấm hương 10 Cái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Ngò rí 4 Nhánh

Cách làm súp gà nấu nấm hương

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt gà luộc chín với 500ml nước lọc rồi vớt ra đĩa, xé sợi nhỏ. Hòa nước luộc gà với 500ml nước dùng gà.
Nấm hương ngâm nở, cắt nhỏ. Bắp hạt băm sơ qua. Trứng gà cho vào chén đánh tan.
Cho nấm hương, bắp vào nồi nước dùng, đun sôi khoảng 10 phút, 1.5 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Sau đó cho thịt gà vào. Tiếp theo đổ từ từ trứng vào khuấy theo chiều kim đồng hồ.
Khi trứng đã tạo sợi thì tiếp tục đổ bột năng đã pha với 1/4 chén nước lọc vào, khuấy tiếp đến khi thấy nước súp sánh lại thì tắt bếp.
Múc súp ra tô, thêm ngò rí và vài giọt dầu mè, dùng nóng.

Hình thực hành món Súp gà nấu nấm hương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công