Cách Làm Súp Hành Thịt Bò Thơm Ngon, Cực Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp hành

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Là súp hành nhưng lại rất thơm không hăng chút nào, thêm vào đó là một chút ngậy của phô mai, béo béo thơm thơm của bơ. Ăn cùng bánh mì nướng giòn thì thật tuyệt!


Nguyên liệu làm súp hành

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 4 Củ
    • Thịt bò 100 Gr
    • 80 Gr
    • Phô mai 80 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì sandwich 2 Lát

Cách làm súp hành

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bóc vỏ hành tây, cắt hành và thịt bò thành từng miếng nhỏ. Luộc thịt bò để lấy nước dùng (thịt chỉ cần luộc tái là có thể vớt ra được).
Cho bơ vào nồi đun cho tan chảy trên lửa nhỏ. Khi bơ đã chảy hết thì cho hành tây vào, thêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu. Để nồi trên bếp cho đến khi hành hơi nát khoảng 20 phút.
Khi hành bắt đầu hơi nát thì bật lửa to lên và bắt đầu đảo đều tay đến khi hành chuyển sang màu vàng đậm và dần trở nên đặc hơn. Sau đó cho nước dùng thịt bò và thịt bò vào nồi hầm nhỏ lửa khoảng 20 phút cho thịt chín nhừ.
Múc súp ra đĩa sâu lòng/chén thêm 2 lát bánh mì và phô mai lên trên, cho vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút cho pho mai chảy ra là được.

Hình thực hành món Súp hành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công