Cách Làm Súp Hành Tây Kiểu Pháp Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Súp hành tây kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nổi bật với vị béo của phô mai cùng mùi thơm của hành tây và rau húng… Chỉ thế thôi cũng đủ để bạn phải nhớ đến món súp truyền thống của nước Pháp rồi.


Nguyên liệu làm súp hành tây kiểu pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 2 Củ
    • 14 Gr
    • Rượu vang 8 ml
    • Nước dùng 350 ml ()
    • Tỏi <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Húng tây 10 Gr
    • Phô mai 100 Gr (Emental)
    • Bánh mì sandwich 2 Lát

Dụng cụ thực hiện làm súp hành tây kiểu pháp

Lò nướng

Cách làm súp hành tây kiểu pháp

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu.
Tỏi băm nhỏ. Cho bơ vào nồi đun chảy. Xào hành tây với bơ và tỏi cho đến khi hành chuyển sang màu vàng.
Cho nước dùng bò, rượu vang và rau húng vào, đun ở lửa vừa phải khoảng 30 phút.
Múc súp ra chén, thêm 2 lát bánh mì và một ít phô mai sợi lên trên. Cho vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút (đến khi phô mai chảy làđược).

Mách nhỏ: Nướng bánh mì trước cho giòn thì món súp sẽ càng tuyệt hơn đó!

Nóng bỏng tay rồi nè! Thơm lừng mà không hề hăng...thế mới hay chứ! Nếu có thêm tách cafe sữa Au lait nổi tiếng của Pháp thì tốt biết mấy...

Hình thực hành món Súp hành tây kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công