Cách Làm Súp Hành Tây Phô Mai Thơm Ngon Cho Bé
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp hành tây phô mai

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Theo đề nghị của cô em gái, hôm nay chị làm món súp hành, một món Ẩm thực Pháp mà người Pháp rất yêu thích đây! Cùng nhâm nhi thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm súp hành tây phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 1 Củ
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Phô mai 2 Miếng (Leerdammer original)
    • Phô mai 10 Gr (Emmental Français vụn)
    • Rượu vang 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột bắp 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước dùng 2 Chén ()
    • 14 Gr

Dụng cụ thực hiện làm súp hành tây phô mai

Lò nướng

Cách làm súp hành tây phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hành tây cắt mỏng, nồi nhỏ, để nóng cho bơ vào tan chảy, cho tỏi vào phi thơm, cho hành vào xào thơm, rắc tí bột bắp đảo đều. Đổ nước dùng bò vào, đậy nắp nấu cho hành chín ra nước ngọt, cho 1 thìa canh rượu vang đỏ vào. Nêm nếm chút muối vừa khẩu vị bạn.
Múc súp vào chén, cho bánh mì khô nướng giòn lên mặt chén súp.
Đặt lát phô mai Leerdammer lên trên bánh. Nếu bạn thích béo hơn, rắc thêm phô mai vụn lên nữa Lò để nóng 180 độ C, cho hai chén súp vào lò 2 hoặc 3 phút, tuỳ lò của bạn, để phô mai chảy, có thể hơi xém vàng chút xíu.
Bây giờ, bạn có thể mang ra thưởng thức đầu bữa, chúc các bạn ăn ngon!

Hình thực hành món Súp hành tây phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công