Cách Nấu Súp Kem Sữa Với Bắp Cải, Thịt Xông Khói
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp kem sữa với bắp cải thịt xông khói

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đây là một món súp sữa nhẹ nhàng với nhiều vị umami nấu từ bắp cải Trung Quốc. Một món ăn mang đậm khẩu vị của người Trung Hoa sẽ khiến gia đình bạn hào hứng hơn nhiều đấy!


Nguyên liệu làm súp kem sữa với bắp cải thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 100 Gr
    • Bắp cải 350 Gr
    • 40 Gr
    • Nước 300 ml
    • Sữa tươi 200 ml
    • Nước dùng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột Miso đậu tương 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp kem sữa với bắp cải thịt xông khói

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cắt thịt xông khói thành miếng có kích thước vừa ăn. Cắt thân cây bắp cải thành dạng que dài 4-5cm. Chiên thịt xông khói trong bơ.
Khi bề mặt của thịt xông khói chuyển sang màu trắng, cho thêm bắp cải vào. Khi bắp cải được hòa lẫn trong dầu, thêm 300ml nước và 1.5 muỗng cà phê nước dùng vào, và để cho nó hơi sôi.
Khi bắp cải đã làm mềm và hỗn hợp đã sánh lại, đổ 200ml sữa vào. Hòa tan nước tương miso. Cuối cùng, điều chỉnh hương vị với muối và tiêu.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong rồi đó. Món súp sữa bắp cải thịt xông khói cho bữa ăn sáng hoành tráng thêm nào!

Hình thực hành món Súp kem sữa với bắp cải thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công