Cách Nấu Súp Kem Thịt Gà Rau Củ Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp kem thịt gà rau củ

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Súp kem thịt gà rau củ là món ăn cho các bé ăn dặm, các mẹ có thể nấu món súp này thay đổi khẩu vị cho bé để bé có thể ăn ngon hơn và không bị ngán nhé!


Nguyên liệu làm súp kem thịt gà rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Phi lê gà 1 Miếng (Ức gà)
    • Lá oregano xay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 2 Muỗng canh
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi 200 ml
    • Heavy cream 1 Muỗng canh

Cách làm súp kem thịt gà rau củ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rửa sạch, gọt vỏ tất cả các loại rau củ. Sau đó cắt thành từng miếng vừa ăn. Riêng hành tây cắt hạt lựu nhỏ. Thịt gà phi lê rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho tấ cả rau củ vào nồi, thêm khoảng 1 lít nước không ngập mặt rau củ nhé. Nêm thêm muối, tiêu, lá oregano xay và nấu.
Sau khi tất cả nguyên liệu trong nồi đã chín mềm thì cho vào cái tô sâu lòng, dùng máy sinh tố cầm tay xay nhuyễn hỗn hợp.
Tiếp theo cho hỗn hợp vào lại nồi cũ lúc nấu, nật lửa nhỏ và nấu. Nêm thêm 2 muỗng canh bơ, 1 muỗng canh bột mì, 200ml sữa tươi. Cuối cùng là thêm 2 muỗng canh heavy cream vào, khuấy đều để sôi lại và tắt bếp.
Múc súp kem thịt gà rau củ ra chén và thưởng thức thành quả của mình nào!

Hình thực hành món Súp kem thịt gà rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công